Home » Unlock điện thoại » Tổng Hợp Các Nhà Mạng Canada Bán iPhone X Lock

Tổng Hợp Các Nhà Mạng Canada Bán iPhone X Lock

Canada cũng là một trong những thị trường tiêu thụ iPhone rất lớn. Dù rằng iPhone X đã bị Apple ngưng bán. Nhưng các nhà mạng bán lẻ vẫn đang bán iPhone X ở dạng khóa mạng rất nhiều.

Unlock iPhone X Canada
Unlock iPhone X Canada

Sự Ưa Chuộng iPhone X Của Người Dùng

Không chỉ ở thị trường Canada, mà hầu hết người dùng trên thế giới đều rất ưa chuộng iPhone X. Bởi sẽ có nhiều lý mà iPhone X rất được ưa chuộng. Đầu tiên phải kể đến đó là tính năng, thiết kế mới không khác nhiều với iPhone XS XS Max. Được trang bị tính năng hiện đại Face ID, đây là công nghệ mới mà vẫn chưa hãng nào theo được. Ngoài ra thì chất lượng hiển thị màn hình hơn hẵn so với iPhone Xr. Cấu hình cũng rất mạnh, đảm bảo mọi nhu cầu trong vòng vài ba năm tới. 

Điểm tiếp theo khiến mọi người chọn iPhone X thay vì các model mới đó là giá cả. Mức giá iPhone X hiện nay đã giảm rất nhiều so với lúc mới ra. Nếu so với phiên bản iPhone Xr giá rẻ thì mức giá của iPhone X cũng chỉ ngang tầm hoặc thấp hơn. Mọi điều kiện người dùng mong muốn dường như đều “thiên vị” cho iPhone X. Bởi đó mà người dùng khó lòng bỏ qua model iPhone X mà chọn các model cao hơn. Nhưng iPhone X đã bị Apple ngưng bán thì phải làm sao? 

Mua iPhone X Dạng Khóa Mạng Tại Canada:

Bạn cũng không phải lo, Apple không thể bỏ đi một miếng mồi ngon vậy đâu. Dù rằng không còn bán tại Apple Store, nhưng vẫn được sản xuất và bán ra thông qua các nhà mạng bán lẻ. Qua đó những chiếc iPhone X vẫn được liên tục đưa đến tay người tiêu dùng theo dạng khóa mạng hợp đồng.

“Khi mua máy iPhone X từ các nhà mạng bán máy ra. Lúc này bạn phải kí một hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó. Trên giấy tờ là hợp đồng pháp lý, còn trên máy là bạn bắt buộc phải sử dụng sim của chính nhà mạng đó. Nếu không thì sẽ không thể sử dụng bất kì sim nào được.”

Hiện tại, những nhà mạng ở Canada đang bán ra iPhone X cũng khá nhiều. Hay còn được biết đến là những nhà mạng Canada khóa máy iPhone X. Danh sách các nhà mạng được liệt kê trong bảng:

Parent company Brands and subsidiaries
Rogers Communications  Rogers Wireless, Fido Mobile, Chatr Mobile, Cityfone
BCE Inc. Bell Mobility, Virgin Mobile, Lucky Mobile
Telus Corporation Telus Mobility, Koodo Mobile, Public Mobile
Shaw Communications Freedom Mobile
Vidéotron Vidéotron Mobile, Fizz Mobile
SaskTel SaskTel Mobility
Eastlink Eastlink Wireless
Iristel Ice Wireless
SSi Micro SSi Mobile
Tbaytel Tbaytel Mobility
TNW Networks TNW Wireless
Lynx Mobility Lynx Mobility
Keewaytinook Mobile Keewaytinook Mobile
Sogetel Sogetel
Xplornet Xplore Mobile

Lưu ý rằng, khi mua iPhone X của những nhà mạng trên thì bạn chưa thể sài sim của các mạng khác được ngay. Lúc này bạn cần phải mua code unlock iPhone X xách tay Canada trước đã. Cũng khá đơn giản nếu bạn là chủ hợp đồng, đáp ứng được các điều kiện hợp đồng. Thì có thể yêu cầu trực tiếp với nhà mạng để unlock. Còn nếu mua lại máy xách tay hoặc một cách thức nào đó thì bạn có thể liên hệ với các dịch vụ bên thứ 3. 

Check Also

Unlock Samsung A32 5G T-mobile

Nhận Mua Code Unlock Samsung Galaxy A32 Giá Rẻ Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Tấn Đào Mobile nhận unlock Samsung Galaxy A32  AT&T T-mobile Sprint Verizon vĩnh viễn. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *