Home » Unlock điện thoại » Tổng Hợp Những Câu Hỏi Thường Gặp Về iPhone Lock Nhật

Tổng Hợp Những Câu Hỏi Thường Gặp Về iPhone Lock Nhật

Bạn quan tâm đến việc unlock mạng cho điện thoại của mình. Bạn muốn tham khảo kinh nghiệm của những người đã từng unlock. Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết này.

Unlock iPhone 8 Plus Nhat
Những thắc mắc về iPhone lock Nhật

1. Nhà mạng Nhật nào cho phép unlock lên quốc tế?

Tại Nhật Bản hiện có khá nhiều nhà mạng bán ra iPhone. Tiêu biểu như là Docomo NTT, AU KDDI và Softbank. Nhưng không phải là tất cả các nhà mạng bán máy ra sẽ cho mở mạng lên quốc tế. Hiện thì chỉ có nhà mạng Softbank và Docomo là cho unlock iPhone lên quốc tế thôi. Đối với nhà mạng Docomo thì chỉ mới thay đổi chính sách gần đây. Theo đó bạn phải thỏa một số điều kiện để unlock iPhone Docomo.

2. iPhone lock Nhật lên quốc tế sóng có ổn dịnh không?

Nhiều người cũng lo lắng rằng khi mua code lên quốc tế cho iPhone lock nhật sóng sẽ không ổn định. Lo rằng sóng 3G/4G sẽ không dùng được. Liệu những điều đó có xảy ra hay không?

Khẳng định với bạn là không, vì phần cứng của iPhone được thiết kế tương thích với tất cả các băng tần sóng trên khắp thế giới. Về phần khóa mạng thì sẽ dựa vào phần tinh chỉnh phần mềm và quản lý của server. Do đó máy sẽ không gặp vấn đề về việc không tương thích băng tần sóng sau khi unlocked.

3. Máy có bị lock lại hay không?

Việc unlock bằng code chính thức từ nhà mạng sẽ đảm bảo cho bạn là vĩnh viễn. Bởi chính nhà mạng là bên xét duyệt cho máy của bạn lên quốc tế mà. Qua đó các máy sẽ không bị lock lại, nếu có chăng là bạn báo mất trên nhà mạng để lấy máy mới. Lúc đó thì máy này vẫn không phải là khóa mạng mà là bị khóa kích hoạt. Như vậy thì bạn đã hoàn toàn yên tâm chưa?

Xem thêm: Dịch vụ unlock iPhone 8 Plus Softbank vĩnh viễn

4. Có thể sài sim của các nước khác không hay chỉ mỗi Việt Nam thôi?

Khi mua máy xách tay Nhật về bạn lắp sim của một số nhà mạng Việt Nam vào. Máy sẽ ngay lập tức quay lại trạng thái kích hoạt và báo sim không hợp lệ. Lúc này bạn mua code để sài với các sim ở Việt Nam. Nhưng thông tin cho bạn là khi mua code lên quốc tế thì là sử dụng cho tất cả các mạng. Nghĩa là máy bạn có mang đi nước nào cũng có thể sài được hết và không bị một hạn chế nào cả.

5. Nếu iPhone lock Nhật không unlock được thì có cách nào để sài sim không?

Câu hỏi này chắc hẳn rằng bạn cũng đã biết câu trả lời rồi đấy. Đó là sim ghép. Hiện thì sim ghép rất chi là ổn định, có thể nói là không khác gì máy quốc tế. Nhưng nói đi nói lại thì đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Một ngày đẹp trời nào đó Apple sẽ chặn lại lỗ hổng bảo mật này.

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *