Home » Góc chia sẻ » Tư vấn unlock iPhone 5S 5 5c SE tại Đà Nẵng

Tư vấn unlock iPhone 5S 5 5c SE tại Đà Nẵng

Bạn có 1 chiếc iPhone 5S 5 5c SE bản lock? Bạn muốn unlock iPhone 5S?? Những cách unlock iPhone 5S nào đang phổ biến? Địa chỉ Unlock uy tín tại Đà Nẵng HCM Hà Nội Những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

mo khoa iPhone 5S

iPhone 5S từng là một trong những siêu phẩm trong làng công nghệ và là một trong những thiết bị đáng được mong đợi . Sản phẩm có thiết kế sang trọng, cấu hình siêu mạnh và nhiều công nghệ tiên tiến khác. Chú dế này ra đời hướng tới đối tượng khách hàng doanh nhân, những người yêu thích công nghệ…

2 cách unlock iPhone 5S phổ biến

Unlock iPhone 5S bằng code

Đây là cách đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên với chi phí bỏ ra khá là đắt nên đôi khi người dùng không muốn sử dụng cách này. Với cách này bạn chỉ cần nhập code vào trong phần mềm iTunes của mình. Lúc này trên màn hình sẽ hiện lên thông báo rằng máy đã được unlock thành công. Đây là cách unlock an toàn và ít có nhược điểm nhất.

Sử dụng sim ghép để unlock

Với cách này bạn cần sử dụng thêm 1 sim ghép nữa. Cần cắt theo đúng kích thước tiêu chuẩn của sim nano cần ghép trên máy iPhone 5S mới có thể vừa với iPhone 5S.

Thực hiện tháo máy và lắp sim ghép. Lắp sim ghép phía dưới sim chính và khởi động lại máy. Mở máy lên thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo ở trên màn hình với các thông báo đời máy. Lúc này, chúng ta cần phải lựa chọn thông số sao cho đúng với máy iPhone 5S với hệ điều hành . Cuối cùng bạn cần chọn lại chức năng Resel.

Lợi ích của unlock iPhone 5S

Unlock iPhone thực chất là việc người dùng sử dụng các biện pháp kỹ thuật để can thiệp vào phần mềm của máy nhằm mục đích iPhone hoạt động trên tất cả các nhà mạng khác.

Unlock iPhone 5S là cách mở khóa các tính năng còn bị hạn chế của iPhone 5S bản lock để được sử dụng mọi tính năng của máy như bản quốc tế.

Tham khảo thêm dv unlock iPhone tại Đà Nẵng:

Check Also

Tai firmware iPhone iPad

Tổng Hợp Một Số Trang Tải Firmware iPhone iPad iPod Maxspeed

Để phục vụ cho việc restore iPhone iPad thì bạn cần phải có firmware iOS. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *