Home » Góc chia sẻ » Unlock Iphone 6s 6s Plus Thành Công Có Bị Lock Lại?

Unlock Iphone 6s 6s Plus Thành Công Có Bị Lock Lại?

Unlock Iphone 6s 6s Plus  thành công sẽ sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam và trên toàn thế giới, không kể sim nào hoàn toàn vĩnh viễn, không bị lock lại cũng như không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của máy.

Unlock iphone 6s

Từ khi một chiếc iphone 6s hay 6s+ được giới thiệu và bán ra tận tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều công đoạn kể cả nhà phân phối. Iphone sẽ được xuất xưởng qua 2 hình thức đó là qua các chuỗi bán lẻ AppleStore hoặc qua các nhà mạng. Giá bán của iphone 6s khóa mạng rất rẻ từ $199 cho bản 16GB. Trong khi giá bản world khá cao. Hầu hết các dòng điện thoại khác của iphone như 6 6+ 5 5c 5s 4s 4 khi được gửi về Việt Nam, điện thoại iphone hầu như là máy khóa mạng, rất ít máy quốc tế.

Nhà mạng nào phân phối iphone 6s

Các quốc gia trên thế giới nơi các nhà mạng được phép phân phối iphone từ Apple như Mỹ- nhà mạng AT&T, T-mobile, Sprint, Verizon, Nhật- nhà mạng Au KDDI Docomo Softbank, Canada- Roger, Tellus, Bell hay Orange, SFR của Pháp và O2 của UK. Khác với tại Việt Nam, giá bán iphone 6s 6s+ từ nhà mạng ra rất rẻ chỉ từ $199 đi kèm hợp đồng thanh toán cước trong vòng 2 năm tùy nhà mạng để họ thu hồi vốn và có thể đổi iphone mới. Nếu muốn sử dụng khác nhà mạng, người mua phải thanh toán cước phí đầy đủ thì mới có thể sử dụng được.

Người dùng Việt Nam có thể dùng iphone 6s 6s+ lock nhà mạng không?

iPhone 6s 6s+ Lock vẫn có đủ các tính năng cao cấp như phiên bản Quốc tế do chi tiết kỹ thuật được hoàn toàn giữ nguyên, chỉ có sự can thiệp về cách nhận biết băng tần và sóng của nhà mạng mà thôi. Do vậy người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể dùng iphone 6s 6s+ lock nhà mạng nhưng chỉ để lướt web, đọc báo, xem tin tức thôi, ngoài ra dùng nghe thoại gọi điện thì hoàn toàn không vì máy không nhận sim việt nam.

Nếu muốn sử dụng cần phải mở khóa iphone 6s 6, hiện nay có nhiều cách thực hiện như mua code iphone 6s 6s+ và sử dụng sim ghép iphone 6s+ 6s. Việc sử dụng SIM ghép đang là một giải pháp vô cùng kinh tế và được coi là tốt nhất hiện nay bởi giá sim ghép khá rẻ, tuy nhiên, vẫn sẽ có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Đây chỉ là giải pháp tạm thời, nếu muốn iphone sử dụng các chức năng như máy quốc tế người dùng tại Việt Nam cần đem các máy khóa mạng này đến địa chỉ uy tín chuyên dịch vụ Unlock Iphone 6s 6s+ để mở khóa bằng code, giá hơi cao nhưng lợi ích dịch vụ này mang vô cùng lớn như:

– Không tháo máy. Không can thiệp phần cứng của máy, có thể làm dịch vụ từ xa.

– Mua code từ chính nhà mạng vì vậy máy sẽ trở thành bản quốc tế, sử dụng unlock code chỉ một lần vĩnh viễn, hoàn toàn hợp pháp, không ảnh hưởng tới chính sách bảo hành của hãng, cập nhật lên hệ điều hành cao nhất mà không sợ bị relock. 

– Thời gian để active lên quốc tế rất nhanh, chỉ trong vòng 3 phút.

Iphone 6s 6s plus Unlock thành công có bị Lock lại ?

Máy sau khi unlock thành công sẽ sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam và trên toàn thế giới, không kể sim nào. Và hoàn toàn vĩnh viễn, không bị lock lại cũng như không ảnh hưởng gì đến chính sách bảo hành của máy.

Apple đã ra mắt giới thiệu đến người dùng bộ đôi Iphone 6s 6s plus vào ngày 9/9 và hứa hẹn sẽ tung ra sản phẩm đến tận tay người sử dụng vào ngày 25/9 sắp tới. Một số nguồn tin cho hay trong đợt bán ra vào ngày 25/9 tới, sẽ chỉ có khoảng 1.5 đến 2 triệu chiếc iPhone 6s Plus được bán ra, do số lượng tiêu thụ lớn không đáp ứng đủ yêu cầu.

Giá iphone quốc tế cao, tuy nhiên người dùng vẫn có thể mua máy khóa nhà mạng với giá rẻ và tiến hành unlock iphone 6s 6s+ để máy lên quốc tế bằng mua code, nếu không muốn sử dụng có thể bán được với giá cao, không sợ mất giá như khi dùng sim ghép.

Các bạn có thể xem thêm tin liên quan đến bài viết tại Website hoặc Bài viết liên quan:

Hướng dẫn Unlock iphone 6s 6s+ 

Unlock iphone 6s plus au softbank docomo

– Unlock iphone 6s plus at&t t-mobile sprint 

 

Check Also

Tai firmware iPhone iPad

Tổng Hợp Một Số Trang Tải Firmware iPhone iPad iPod Maxspeed

Để phục vụ cho việc restore iPhone iPad thì bạn cần phải có firmware iOS. …

2 comments

 1. ban cho minh gia unlock con ipad air 2 nay
  imei 356891061295856
  va cho minh hoi gia unlock iphone 6s plus hang usa nua . hom minh dung van o ios 10.0.2 nhung hom qua bi loi bat up date nen bi khoa mang

  • chào bạn
   Máy ipad air 2 mở khóa icloud giá 1tr2 thời gian 1-3 ngày
   Unlock iPhone 6s Plus thì bạn cung cấp thông tin nhà mạng khóa máy và số IMEI để được hỗ trợ kiểm tra báo giá chính xác
   Trân trọng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *