Home » Unlock điện thoại » Unlock iPhone XS XS Max Xr Giá Rẻ Tại Tân Bình – TPHCM

Unlock iPhone XS XS Max Xr Giá Rẻ Tại Tân Bình – TPHCM

Giới thiệu địa chỉ unlock iPhone XS giá rẻ tại khu vực quận Tân Bình. Trung tâm mua code iPhone XS XS Max Xr gần quận 3, quận 10, quận Phú Nhuận,… TPHCM.

Unlock iPhone XS gia re
Unlock iPhone XS gia re

Trung Tâm Unlock iPhone XS XS Max Uy Tín Tại Tân Bình

Tấn Đào Mobile – Trung tâm chuyên các giải pháp unlock phần mềm. Song song là các dịch vụ sửa chửa thay thế phần cứng uy tín. Sử dụng các trang thiết bị hiện đại cùng với đó là các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Không chỉ thế, với sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

Địa chỉ trung tâm tại số 245 đường Phạm Văn Hai – Phường 5 – Quận Tân Bình. Vị trí giao nhau giữa đường Phạm Văn Hai và trục đường chính Cách Mạng Tháng Tám. Nối liền giữa các quận Tân Bình, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận 1 với nhau. Nhờ đó đây sẽ là một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển ghé thăm của quý khách hàng.

Đến với dịch vụ unlock iPhone Samsung Oppo và các dòng android khác. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với dịch vụ cực kì nhanh chóng. Bởi đó là nhờ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nguồn server trực tiếp. Áp dụng với tất cả các dòng máy unlock thì chúng tôi sẽ cam kết bảo hành vĩnh viễn. Tức là đảm bảo cho quý khách hàng sài không bao giờ bị khóa lại.

Unlock iPhone Xs Tất Cả Các Nhà Mạng

Hiện tại Tấn Đào Mobile đang được liên kết với hầu hết các nhà mạng trên thế giới. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thể unlock, lấy code từ xa. Với iPhone Xs cũng vậy, bạn sẽ được hỗ trợ từ A đến Z. Chỉ cần có IMEI, mọi thứ còn lại trung tâm sẽ giúp bạn. Khi sử dụng dịch vụ unlock iPhone Xs bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Cam kết bảo hành vĩnh viễn
  • Unlock iPhone Xs bằng IMEI sẽ không ảnh hưởng đến bộ phận nào khác.
  • Hỗ trợ chuyển dữ liệu miễn phí
  • Giảm 50% giá dán cường lực iPhone Xs
  • Tặng thẻ ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa lần sau.

Vì mức giá unlock iPhone XS phụ thuộc trực tiếp vào nhà mạng khóa máy. Nên để biết chính xác bạn vui lòng thực hiên theo các bước bên dưới.

Cách Unlock iPhone XS XS Max Xr Từ Xa Bằng IMEI

– Đầu tiên bạn gọi vào hotline hoặc gửi thông tin IMEI kèm nhà mạng khóa máy với yêu cầu unlock. Thông tin IMEI bạn có thể ở trong phần giới thiệu của máy (Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu).

– Sau khi nhận được thông tin của bạn, trung tâm sẽ kiểm tra và gọi lại tư vấn cho bạn.

– Khi đã được xác nhận, bạn chỉ việc chờ kết quả từ server theo quy định thời gian của từng nhà mạng. Có kết quả thì bạn lắp sim vào là sài thôi, không cần thêm bất kì thao tác nào nữa cả.

Video Hướng Dẫn Unlock iPhone XS XS Max Cho Bạn Nào Cần

 

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

2 comments

  1. Nguyễn Tuấn

    imei 357260095152178 IMEI is CLEAN in AT&T network sđt 0388123352

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *