Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Vì Sao Mở Khóa iCloud iPad Air 2 3G + Wifi Lại Chỉ Còn Wifi?

Vì Sao Mở Khóa iCloud iPad Air 2 3G + Wifi Lại Chỉ Còn Wifi?

Tình hình mở khóa iCloud hiện nay khá là phổ biến. Nổi cộm lên đó là dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 2 1. Dịch vụ này áp dụng cho các bản wifi và bản wifi + 3G. Nhưng với bản có 3G thì sau khi mở khóa iCloud thì không dùng được. Nguyên do là đâu?

Mo khoa iCloud iPad Air 2
Mở khóa iCloud iPad Air 2 bản 3G + Wifi

Nguyên Lý Mở Khóa iCloud iPad Air 2

Với việc mở khóa iCloud iPad hiện nay thì sẽ khác với iCloud trên iPhone. Với iPhone bạn có thể chỉ cần thông tin số IMEI để mở khóa iCloud. Nhưng với iPad thì bạn cần kết hợp phần cứng và Phần mền.

Phần mềm:

Ở đây là số serial number, iCloud sẽ được quản lý thông qua mã số này. Khi đó việc xóa iCloud cần phải mua một số SN sạch mới từ server Apple.

Phần cứng:

Khi đã có số SN thì cần phải nạp số này vào trong máy. Để nạp được cần phải tháo máy vào gắp bộ nạp trực tiếp trên chip để nạp. Thực ra nói là làm phần cứng nhưng chỉ là tháo máy và nạp số SN vào thôi. Nên mọi linh kiện đều được giữ nguyên như ban đầu. Sau khi mọi thứ hoàn tất thì cần chạy lại phần mền mới.

Không Sử Dụng Được 3G Chỉ Là Tạm Thời

Nhưng tại sao với bản 3G thì sau khi mở khóa iCloud iPad Air 2 lại không sử dụng được chức năng này nữa. Bởi lẽ khi mua số SN mới này sẽ đồng bộ với mã wifi và bluetooth nhưng lại không có đồng bộ với mã 3G. Do đó chức năng 3G không còn tương thích với SN mới này. 

Nhưng các bạn đừng quá lo lắng, như đã nói ở trên thì sau khi nạp số SN mới thì mọi thứ đều được giữ nguyên. Nên có thể nói là bộ phận phần cứng 3G vẫn còn đó. Hiện tại thì chưa có giải pháp khắc phục tính đồng bộ này. Nhưng mình sẽ sớm có cách giải quết bằng phần mềm thôi.

Không Nên Hay Nên Mở Khóa iCloud iPad Air 2

Với rủi ro như nói ở trên thì có nên đi phá khóa iCloud hay không?

Cái trên chỉ đúng với iPad bản có 3G thôi, chứ những máy iPad Air 2 bản wifi thì sau khi bẻ iCloud mọi thứ sẽ như ban đầu. Mọi chức năng đều được sử dụng bình thường. Còn với iPad Air 2  có 3G mà bạn không chấp nhận hy sinh thì bạn sẽ chẳng dùng được nó nữa. Bởi một khi đã khóa ở ngoài thì các bạn không thể làm được gì nhiều với cái iPad. Dẫu có cố gắng thì cũng chỉ bypass để sài web thôi.

Cách Sử Dụng iPad Air 2 Tạm Thời Khi Dính iCloud

Khi dính iCloud, nếu chưa có thời gian thì bạn có thể bypass để lướt web tạm vậy. Cách bypass bằng DNS mình cũng xin được chia sẽ luôn. Các bạn có thể xem video sau đây nhé, chi tiết lắm.

Check Also

iphone bị vô hiệu hóa itunes

Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Lẫn Mật Khẩu iCloud?

Xuất hiện khá thường xuyên, tình trạng người dùng vô tình quên cả mật khẩu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *