Home » Unlock điện thoại » Vì Sao Mua Code iPhone 8 Plus Lại Mắc Hơn Samsung S8 Plus?

Vì Sao Mua Code iPhone 8 Plus Lại Mắc Hơn Samsung S8 Plus?

Như các bạn thường biết thì hầu hết các dòng iPhone thường sẽ cao hơn Samsung cùng thời điểm. Và hôm nay mình xin phân tích tại sao mua code iPhone 8 Plus lại cao hơn samsung S8 Plus?

Mua code iPhone 8 Plus
Giá mua code iPhone 8 Plus sẽ cao hơn Samsung S8 Plus

So Sánh Một Vài Dịch Vụ Unlock iPhone 8 Plus Và Samsung S8 Plus

Đầu tiên hết thì chúng ta cần làm rõ để thấy sự khác biệt giữ hai dòng máy đối thủ này. Tất nhiên là Samsung và iPhone là đối thủ truyền kiếp về mọi mặt rồi. Nhưng mình muốn phân tích một chút về vấn đề mở mạng thôi.

Sau đây là một vài mức giá mua code, giá này được đưa ra từ nhà mạng nhé. Nên có thể sẽ thay đổi theo thời gian.

Dịch vụ unlock của một số nhà mạng Mỹ:

AT&T: Unlock Samsung S8+ sẽ có giá khoản 550K còn với iPhone 8 Plus thì là 700K. Nhà mạng này thì không chênh nhau là bao, nhưng lưu ý rằng không dành cho máy báo mất nhé.

T-mobile: Với nhà mạng này thì con số mua code iPhone 8 Plus đã lên trên 2 triệu đồng rồi. Còn với Galaxy S8 chỉ vào khoản 500 ngàn đến 1 triệu thôi. Ở đây đã có một sự khác biệt rất lớn rồi

Sprint: Thêm một nhà mạng lớn nữa ở Mỹ, thì giá mua code iPhone 8+ của nhà mạng này lên hơn con số 3 triệu. Một con số mà không mấy ai dám nhìn. Ấy vậy thì giá unlock cho chiếc samsung kia lại chỉ hơn 500K.

Dịch vụ unlock của một số nhà mạng Nhật:

AU KDDI: Nhà mạng này cho phép mở mạng Samsung S8 Plus chỉ chừng dưới 500K. Thế mà với iPhone 8 Plus thì chưa cho phép mua code lên quốc tế. Tượng tự như vậy nhà mạng Docomo cũng đưa ra chính sách này. Còn về samsung S8 Plus thì cũng có mức giá vào khoản 400 – 500K thôi.

Softbank: Khác với 2 nhà mạng trong nước kia, nhà mạng Softbank thì cho phép mua code iPhone 8 Plus. Nhưng chưa kịp vội mừng thì mức giá lại được báo lên đến 2 triệu đồng.  Còn về việc hỗ trợ thì cũng có cho phép nhưng chưa công bố mức giá chính thức.

Nguyên Nhân Tại Sao Lại Có Các Mức Giá Khác Nhau Đến Vậy

Bởi thực tế thì mức giá bán ra của hai dòng máy này của từng nhà mạng đã là khác nhau. Đơn cử mức giá bán ra tại  nhà mạng AT&T qua hình ảnh sau.

iPhone 8+ vs Samsung S8+ ATT
Mua iPhone 8 Plus rẻ hơn S8+ bởi nhà mạng AT&T

Như trên hình cho thấy bạn mua iPhone sẽ có phí duy trì thấp hơn so với S8 Plus khoản 2USD. Bởi vậy khi đó mức giá unlock của iPhone 8 Plus sẽ phải cao hơn. Tương tự như vậy với nhà mạng T-mobile thì bạn không cần phải trước một đồng nào mà vẫn có thể nhận được một chiếc iPhone 8 Plus. Từ đây bạn sẽ nhận ra nguyên tắc như sau: Nếu bạn mua máy với giá rẻ thì giá unlock sau này sẽ cao. Càng rẻ thì giá unlock sẽ càng cao.

Lợi Ích Chỉ Có Người Dùng iPhone Mới Được Hưởng

Có thể nói mức giá mua code iPhone 8 Plus là cao ngất ngưỡng. Nhưng bù lại tại Việt Nam, các dòng iPhone có thể unlock bằng sim ghép. Như hiện nay thì việc unlock iPhone 8 rất phổ biến và nhiều ưu điển. Đặc biệt là sim ghép này chỉ giành cho iPhone thôi. Các máy samsung hay máy hệ điều hành android thì là không thể. Các bạn có thể tham khảo về sim ghép cho iPhone 8 ở link sau:

https://unlockdienthoai24h.vn/unlock-moi-nha-mang-cho-iphone-x-chi-voi-1-chiec-sim-ghep/

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *