Home » Mở iCloud » Xóa iCloud iPad 2 3 4 Và Những Bất Cập Bạn Cần Biết

Xóa iCloud iPad 2 3 4 Và Những Bất Cập Bạn Cần Biết

Các dịch vụ mở khóa, xóa iCloud iPad 2 3 4 hiện đang rất nhiều. Hơn thế nữa là dịch vụ lại đang được thực hiện rất tốt và giá rẻ. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những tồn tại mà có thể bạn chưa biết.

Mo khoa iCloud iPad 3
Hậu mở khóa iCloud iPad 2 3 4 sẽ là gì?

Nguyên Lý Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 Hiện Nay

Để phân tích những bất cập sau mở khóa iCloud iPad 2 3 4 thì có lẽ chúng ta sẽ đi từ ngọn nguồn của việc này. Cách thức mở khóa được thực hiện như thế nào?

Không như trước đây các iPad được mở iCloud khá là đơn giản. Chỉ với việc mở máy và gỡ bỏ (remove) một hai con tụ là có thể mở được iCloud. Đã vậy cách thức mở iCloud iPad 2 3 4 còn được chia sẽ rất chi là rõ ràng đến từ vị trí main board. Nhưng sau đó Apple đã phát hành những phiên bản phần mềm iOS mới, ngăn các lỗ hổng bảo mật. Từ đó khiến các cách thức cũ không còn thực hiện được nữa.

Bây giờ việc mở khóa iCloud đã trở nên khó khăn hơn. Nhưng không phải là không thể. Các máy iPad 2 3 4 bây giờ muốn mở iCloud phần cứng là phải mua thông tin trên server. Lúc này máy bị khóa iCloud sẽ được nạp một thông tin của bộ Serial Number mới. Bộ SN này bao gồm các mã định danh máy, địa chỉ MAC Bluetooth, Wifi và một số mã định danh khác. Từ đó Chiếc máy dính iCloud sẽ mang một thông tin mới và được restore iOS lại. Như vậy khi kích hoạt server Apple sẽ nhận dạng máy của bạn là một máy mới và không có bất kì tài khoản nào quản lý. Vậy thế cách làm mới này sẽ có bất cập gì?

Những Hạn Chế Sau Khi Mở iCloud iPad 2 3 4 Là Gì?

Nếu thực mà nói thì các vấn đề sau không hẵn là hạn chế hay bất cập. Bạn có thể biết là như vầy. Như cách thức mới đã nêu ở trên thì thông tin serial sẽ được Apple quản lý. Đồng thời cách làm cũng dựa trên một lỗ hổng bảo mật iCloud. Nên có thể sau này Apple sẽ có bản vá bảo mật hoặc là không. Nếu điều đó xảy ra thì các máy iPad 2 3 4 đã mở iCloud sẽ có thể bị chặn kích hoạt khi cập nhật. Nhưng hiện tại thì vẫn chưa và mọi máy vẫn đều update, restore thỏa mái.

Một tin nữa không biết là vui hay buồn cho các bạn là các dòng máy iPad 1 2 3 đều không thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất. iPad 1 đang dừng lại ở iOS 5.1.1, iPad 2 thì dừng lại ở phiên bản iOS 9.3.5 và iPad cũng tương tự. Như vậy thì hẵn có thể khỏi lo về vấn đề không kích hoạt được sau khi update rồi đấy. Lời khuyên là các bạn cũng chớ lo lắng gì về việc không được lên iOS mới. Bởi Apple biết những máy này sẽ không chạy nổi nhiều tác vụ của bản iOS mới nên không cho cập nhật. 

Ngoài vấn đề trên thì các chức năng của máy vẫn sẽ sài được bình thường. Trước đây máy bạn sài như thế nào thì sau khi mở xong thì vẫn sẽ sài được như vậy. Nếu vậy thì các vấn đề có đáng là hạn chế không?

Bạn đang quan tâm cần mở iCloud thì xem ở bài viết sau: Địa chỉ mở iCloud iPad 2 3 4 giá rẻ

Check Also

Dịch vụ xoá iCloud iPhone 12 Pro Max

Dịch Vụ Mở Khoá iCloud iPhone 12 Pro Max 12 Pro 12 Uy Tín Nhất

Địa Chỉ mở khoá iCloud iPhone 12 Pro Max/ 12 Pro/ 12 bằng phần mềm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *